TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC & SỰ KIỆN LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEBSITE
Tiếng Việt  |  English 
Sản phẩm mới
Dao cắt

Giới thiệu dao cắt

Sửa chữa máy công cụ
Hổ trợ trực tuyến
  ĐT:(84-8)35140336
  DĐ:0913 921 904
 
Hổ trợ trên skype
My status
Sản phẩm tiêu biểu
Đối tác
Liên kết web
Lượt truy cập
001629820
Tỉ giá
Giá vàng
Video
Get the Flash Player to see this player.
Tin mới nhất
Máy cắt cỏ tự hành sử dụng bằng hệ thống thủy lực
Hệ thống máy lái điện - thuỷ lực tự động cho tàu thuỷ
Tìm kiếm
Thăm dò
Bạn quan tâm đến sản phẩm nào nhất?
Chế tạo khuôn chấn-lưỡi chấn
Sửa chữa khuôn chấn-lưỡi chấn
Lắp ráp hệ thống thuỷ lực
Sửa chữa hệ thống thuỷ lực
Lắp ráp máy công cụ (máy ép song động, lốc tôn...)
Sừa chửa máy công cụ
Cắt, chấn, tạo hình tôn, inox theo yêu cầu
Các dịch vụ khác


Kết quả
Những thăm dò khác
Bài trả lời: 1337
Thảo luận: 1816375
Tin xem nhiều
Máy cắt cỏ tự hành sử dụng bằng hệ thống thủy lực
Hệ thống máy lái điện - thuỷ lực tự động cho tàu thuỷ
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật in hi-fi color
Một số cải tiến trong hệ thống thuỷ lực máy xây dựng
Thế nào là vi-nhãn hiệu và vi-marketing?Một số cải tiến trong hệ thống thuỷ lực máy xây dựng
Xem hình

Ứng dụng các tiến bộ mới vào hệ thống thuỷ lực đã mang lại hiệu suất cao cho máy cũng như giảm nhiên liệu và khí thải. Rexroth – hãng chế tạo các phần tử thuỷ lực hàng đầu đã đi tiên phong trong xu hướng cải tiến các phần tử thuỷ lực mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.

Một số cải tiến trong hệ thống thuỷ lực máy xây dựng

Ứng dụng các tiến bộ mới vào hệ thống thuỷ lực đã mang lại hiệu suất cao cho máy cũng như giảm nhiên liệu và khí thải. Rexroth – hãng chế tạo các phần tử thuỷ lực hàng đầu đã đi tiên phong trong xu hướng cải tiến các phần tử thuỷ lực mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.
    

Từ năm 2001 Rexroth đã thành lập 20 trung tâm thực nghiệm nhằm phát triển và tối ưu các hệ thống và phần tử thuỷ lực. Các trung tâm này đã cải tiến các thiết bị thuỷ lực ứng dụng cho các loại máy xây dựng như: máy đào, máy xúc lật, máy đào xúc tổng hợp và xe nâng

 Điều khiển thay đổi lưu lượng bơm

 Trước sự phát trển mạnh mẽ của máy xây dựng đặc biệt là máy đào ứng dụng điều khiển thuỷ lực sử dụng bơm thay đổi lưu lượng trong hệ thống, hãng Rexroth đã tập trung nghiên cứu cải tiến để hệ thống này ngày càng hiệu quả hơn. Hãng đã thiết lập nên các tiêu chuẩn cho thiết bị sử dụng trong máy xây dựng như thuận lợi cho người điều khiển, điều khiển chính xác các chức năng của máy. Bên cạnh đó Rexroth cũng đã chú trong đến vấn đề đơn giản hoá phần tử cho phép giảm giá thành và tăng độ an toàn.

 Bơm thay đổi lưu lượng sử dụng nhiều trong máy xây dựng của hãng có thể kể đến là bơm A10V0. Các phần tử điều khiển lưu lượng của bơm được tích hợp ngay trong bơm, làm tăng khả năng điều khiển. Kiểu điều khiển này đã được ứng dụng trong hầu hết các bơm thay đổi lưu lượng hiện nay.

 Một tiến bộ nữa trong điều khiển lưu lượng bơm là ứng dụng van điện từ tỉ lệ. Trong trường hợp này lưu lượng của bơm sẽ tương ứng với trạng thái dòng điện trong van điện từ tỉ lệ. Ứng dụng điện vào điều khiển bơm cho phép thiết lập áp suất bơm phù hợp với tải trọng dễ dàng, thiết lập tải trọng giới hạn và đặc biệt điều khiển được tốc độ các cơ cấu chấp hành.

  Hệ thống điều khiển trong hệ thống thuỷ lực có mối liên hệ mật thiết với hệ thống điều khiển động cơ diezen, tín hiệu thay đổi tốc độ động cơ diezen sẽ chuyển đến phần tử điều khiển hệ thống thuỷ lực để thiết lập chế độ làm việc lớn nhất cho hệ thống mà không gây quá tải cho động cơ diezen.

 Một cải tiến nữa trong hệ thống thuỷ lực là các phần tử hỗ trợ chức năng chẩn đoán hỏng hóc khi xảy ra sự cố. Chính vì vậy, ứng dụng điện vào điều khiển hệ thống thuỷ lực đang từng bước trở thành tiêu chuẩn trong thiết kế chế tạo máy xây dựng.

 Bơm kép thay đổi lưu lượng

 

Để có thể tăng công suất của bơm thuỷ lực lên, các nhà xản xuất  đã đưa ra thiết kế về bơm kép thay đổi lưu lượng. Loại bơm này có hai block xi lanh chung trục quay, đặt đối xứng quay cùng chiều. Nhờ cái tiến này mà chiều dài lắp đặt giảm tới 15% so với hai bơm đơn.

Ngoài ra, tiến bộ trong công nghệ chế tạo đã cho phép các phần tử thuỷ lực làm việc với áp suất lớn hơn. Dẫn đến khả năng thu nhỏ các phần tử thuỷ lực và thế hệ máy đào mini có diện mạo mới nhỏ gọn hơn, làm việc hiệu quả hơn khi ứng dụng những công nghệ này.

Các hộp số kiểu cũ điều chỉnh tốc độ và mômen theo từng cấp xác định. Trong khi đó, thiết kế mới của hộp số là sự kết hợp của bánh răng hành tinh và biến tốc thuỷ lực cho phép điều chỉnh tốc độ và mômen liên tục. Hộp số vô cấp cũng mang lại những lợi ích đối với môi trường và hiệu quả kinh tế.

Như vậy, hệ thống thuỷ lực trên các máy xây dựng hiện nay là thành quả của những phát minh, cải tiến không ngừng trong những thập kỷ vừa qua. Những công nghệ này đã tạo ra thế hệ máy xây dựng mới làm việc chính xác và hiệu quả hơn.

 Bản để in  Lưu dạng file
 
 Hệ thống máy lái điện - thuỷ lực tự động cho tàu thuỷ  [27.09.2008 15:38]
 Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật in hi-fi color [04.07.2008 09:57]
Copyright@2008 by Thai Vinh
Trụ sở: 155 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 35.140.336 - Fax: (08) 35.140.335 - Email: thaivinhco.ltd@gmail.com
CN: 32 TỔ 31 Ấp 5, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP/HCM
ĐT/Fax: (08) 37.949.102
Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ web
Designed by Thiet ke web VIHAN