Cong ty Thai Vinh info@thaivinhco.com

Máy cắt cỏ tự hành sử dụng bằng hệ thống thủy lực
27.09.2008

Sản phẩm được chế tạo từ chiếc xe máy cày của Nhật Bản có công suất 15- 20CV do kỹ sư Nguyễn Anh Việt công tác tại Công ty Quản lý và SCĐB 714 thuộc Khu QLĐB 7 phát minh ra.Cần cắt cỏ của máy được tháo lắp rất dễ dàng khi có nhu cầu sử dụng xe kéo rơmoóc. Máy được điều khiển bằng hệ thống thuỷ lực có cần cắt dài 1,50m, có thể nối dài thêm hoặc thu ngắn lại, góc quay 130 độ. Máy có thể nâng lên, hạ xuống để cắt được cỏ và các loại cây tạp đường kính từ 10-20mm ở những địa hình mấp mô như mái ta luy đường, đê, tránh các cọc tiêu, biển báo, các vật cản khác. Cần có thể điều khiển lui tới rà theo bề mặt cắt để tạo mặt phẳng, điều chỉnh theo độ cao của cỏ .Công suất của máy cắt được từ 10 đến 12km mỗi ngày, mức tiêu hao nhiên liệu không đáng kể 1000 m2 từ 1,5 đến 1,7 lít.

Đặc biệt chất lượng thiết bị để gắn máy cắt cỏ có cốt máy Stăng đa, rất đảm bảo. Lưỡi dao được chế từ thép phế liệu, mỗi bộ có thời gian sử dụng trên 2000 km.Hiện trên thị trường các tỉnh phía Nam đã có 4 đơn vị đang sử dụng loại máy này với tổng số là 5 chiếc.Gía thành hiện tại mỗi chiếc máy cắt cỏ tự hành thuỷ lực hoàn chỉnh khoảng 40 triệu đồng (tính cả thuế VAT).

 

Việc sử dụng loại máy này mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho các đơn vị làm công tác duy tu bảo dưỡng đường bộ của ngành giao thông vận tải trong cả nước, vì tiết kiệm nhiên liệu, lao động và năng suất cao gấp nhiều lần so với một máy cắt cỏ cầm tay.

Theo giaothongvantai.com.vnURL của bản tin này::info@thaivinhco.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=53

© Cong ty Thai Vinh contact: info@thaivinhco.com